Máy sấy cà phê nhân và cà phê nguyên quả tươi

Thứ tư - 10/04/2013 15:29
Cà phê sau khi thu hoạch thường có 2 phương pháp xử lý trước khi tiến hành làm khô
Máy sấy cà phê nhân và cà phê nguyên quả tươi

Máy sấy cà phê nhân và cà phê nguyên quả tươi

- Để nguyên quả
- Bóc vỏ

Để làm khô cà phê tươi có 2 phương pháp
- Phơi thủ công theo truyền thống
- Dùng máy sấy để sấy khô

Xét về mặt kỹ thuật
- Phương pháp phơi thủ công: thời gian làm khô kéo dài, chất lượng cà phê giảm đáng kể nếu thời tiết xấu kéo dài, không chủ động được sản phẩm khô cho thị trường lúc cần thiết.
- Phương pháp sấy bằng máy sấy chuyên dụng: rút ngắn thời gian làm khô sản phẩm, chủ động được độ ẩm để bảo quản, chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên, phải đầu tư máy và tốn chi phí sấy.

Để làm khô sản phẩm cà phê, hiện nay thường sử dụng 2 loại máy sấy:
- Máy sấy vĩ ngang loại không đảo chiều và loại đảo chiều.
- Máy sấy thùng quay hay còn gọi là máy sấy trống.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về loại máy này tại các bài viết trên website Dryer.vn
Nhiên liệu dùng để gia nhiệt cho quá trình sấy có thể là than đá, củi hoặc tận dụng vỏ cà phê tại địa phương. Với lò đốt áp dụng nghệ cháy mới của chúng tôi hiện nay (công nghệ Biomass), hiệu suất cháy kiệt cao, giảm ô nhiểm đáng kể hơn so với các loại lò đốt thông thường đã góp phần giảm đáng kể chi phí sấy.
Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại máy sấy nông sản với các dãy công suất và loại lò, phù hợp cho nhiều đối tượng với mức chi phi khác nhau.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nhat Phu Thai Co., Ltd Support Online
 
 
1900 6148

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 5685

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 144662

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2185815

© Copyright 2013 Nhat Phu Thai Co., Ltd. All rights resevered - Google+