Thiết kế chế tạo quạt công nghiệp

Thứ tư - 10/09/2014 01:21
Quạt công nghiệp là một trong những thiết bị của hệ thống thông gió, xử lý bụi, sấy,... Đối với dây chuyền máy sấy, yêu cầu quạt phải đảm bảo các thông số về lưu lượng gió, cột áp làm việc, tính chất chịu ăn mòn, chịu nhiệt, chịu bụi, hoạt động ổn định,... Trong đó, lưu lượng và áp suất làm việc là 2 yếu tố quan trọng nhất.
Để đảm bảo những yêu cầu trên, đội ngũ thiết kế Công ty TNHH Nhất Phú Thái đã áp dụng các phần mềm tính toán chuyên dụng để cho ra các thiết kế quạt phù hợp với yêu cầu sử dụng, đảm bảo các thông số kỹ thuật và hiệu suất làm việc cao nhất.
 
Trong ngành sấyquạt được xem như trái tim của hệ thống, nếu hệ thống quạt được chọn lựa không đảm bảo tốt được các thông số và yêu cầu thiết kế thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả hệ thống dây chuyền máy sấy khi vận hành. Do đó, khi chọn lựa quạt cần lưu ý chọn các đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Một trái tim khỏe mới mong có được cơ thể tốt nhất!

Với tất cả các loại quạt được sử dụng, đội ngũ thiết kế Công ty TNHH Nhất Phú Thái đều tính toán và kiểm tra các thông số chính xác trước khi ra hồ sơ bản vẽ thiết kế chế tạo. Việc thiết kế và chế tạo quạt được quan tâm là một trong những yếu tố thành công trong các hệ thống sấy do Công ty TNHH Nhất Phú Thái cung cấp.


Thiết kế chế tạo quạt công nghiệp - Hình 01
Bản vẽ thiết kế 3D do Công ty TNHH Nhất Phú Thái thực hiện

Thiết kế chế tạo quạt công nghiệp - Hình 02

Thiết kế chế tạo quạt công nghiệp - Hình 03
Thiết kế quạt công nghiệp


Thiết kế chế tạo quạt công nghiệp - Hình 04
Quạt ly tâm sử dụng cho hệ thống sấy mùn cưa
 
Để đầu tư quạt công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế và sử dụng, hoạt động tốt, ổn định và bền bỉ với thời gian. Công ty TNHH Nhất Phú Thái luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của quý khách.

Nguồn tin: Công ty TNHH Nhất Phú Thái

Mọi nhu cầu cần tư vấn và cung cấp các sản phẩm máy sấy, máy ép viên nén mùn cưa, máy băm nghiền gỗ, máy làm đá tại SUNSAY. Vui lòng liên hệ: 094.110.8888
Hoặc gửi yêu cầu qua email: info@nhatphuthai.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY! - 094.110.8888

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!